Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm cách để tích hợp dữ liệu từ các nền tảng và nguồn khác nhau, hệ thống các Kết nối tích hợp sẵn của Bluecore sẽ giúp bạn làm việc này một cách dễ dàng. Đây là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn kết nối, chuyển đổi dữ liệu của bạn về cùng một nơi duy nhất. Từ đây bạn có thể tạo các dashboard, báo cáo... giúp bạn phát triển doanh nghiệp và tối ưu hóa hiệu quả vận hành.

Chúng tôi có nhiều Kết nối khác nhau cho các loại nền tảng và nguồn khác nhau, như:

  • Thương mại điện tử: Bạn có thể kết nối các cửa hàng và dữ liệu từ các sàn của bạn như Shopee, Lazada, TikTok, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể truy cập doanh số bán hàng, đơn hàng, hàng tồn kho, khách hàng, và các dữ liệu khác từ những nền tảng này và phân tích chúng.

  • Tiếp thị: Bạn có thể kết nối các kênh và công cụ tiếp thị của bạn, chẳng hạn như Facebook Ads, LinkedIn Ads, YouTube Analytics, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể theo dõi chiến dịch, chuyển đổi, chi phí, và các chỉ số khác từ những nền tảng này để tối ưu hóa.

  • Kho dữ liệu: Bạn có thể kết nối các tệp dữ liệu và cơ sở dữ liệu của bạn, chẳng hạn như Google Sheet, CSV, OneDrive Excel File, MySQL, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nhập dữ liệu từ các nguồn này và chuyển đổi chúng với Bluecore.

Sau khi tạo tài khoản Bluecore, bạn sẽ nhận được một kết nối miễn phí trên bất kỳ Kết nối nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một nền tảng hoặc nguồn để kết nối với Bluecore và bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Nếu bạn muốn kết nối nhiều nền tảng hoặc nguồn hơn, bạn sẽ cần mua thêm các kết nối. Giá của mỗi kết nối phụ thuộc vào loại và độ phức tạp của Kết nối đó.

Để kết nối các nguồn dữ liệu của bạn với Bluecore, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hệ thống Bluecore.

  • Đi đến trang Các kết nối và duyệt qua các Kết nối có sẵn.

  • Chọn Kết nối phù hợp với nền tảng hoặc nguồn của bạn và nhấp vào nút kết nối.

  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cho phép và cấu hình kết nối.

  • Đợi kết nối được thiết lập và dữ liệu được đồng bộ.

  • Đi đến trang Hệ thống phân tích và khám phá dữ liệu của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu cách sử dụng các Kết nối của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bluecore@bluecore.vn. Chúng tôi rất mong được nghe ý kiến của bạn!

Last updated